Stingum af og grillum banana með After Eight súkkulaði

min_IMG_2722Það viðrar einkar vel til bananagrillunar núna. Þegar þetta er skrifað sit ég við kertaljós og raflýsingu í eldhúsinu mínu, klukkan tólf á hádegi og rigningin lemur gluggana. En það er aldrei ástæða til að örvænta því eins og maðurinn sagði, þá rignir aldrei það mikið að það stytti ekki upp aftur. Það er orðið ansi langt síðan ég grillaði þessa banana í eftirrétt hér heima einhvern góðviðrisdaginn snemma í vor, full eftirvæntingar eftir alvöru sumri, sól og tveggja stafa hitatölum. En svo fór sem fór. Grillaðir bananar standa samt alltaf fyrir sínu og það setur þá algjörlega á annað plan að fylla þá með After Eight súkkulaði og bera þá fram með örlitlum þeyttum rjóma, loka svo augunum og ímynda sér að maður sé í útilegu í blíðviðri.

min_IMG_2721Grillaðir bananar (fyrir þrjá):

  • 3 bananar
  • 9 After Eight súkkulaðiþynnur
  • 1,5 dl rjómi
  • Álpappír

min_IMG_2716Aðferð: Byrjið á að skera hýðið ofan af banananum og skerið svo djúpa rauf í bananann. Leggið bananann í álpappírshreiður þannig að hann geti staðið sjálfur án þess að detta. Brjótið After Eight súkkulaðið í tvennt og setjið þrjú stykki í hvern banana. Grillið við meðalháan hita í 10-15 mínútur eða þar til súkkulaðið er bráðnað og bananinn hefur aðeins mýkst. Berið fram með þeyttum rjóma. min_IMG_2731

Auglýsingar

Ein athugasemd við “Stingum af og grillum banana með After Eight súkkulaði

  1. Bakvísun: Nokkrar sumarlegar uppskriftir | Eldhúsperlur

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

w

Tengist við %s