Nokkrar sumarlegar uppskriftir

Page_1Gleðilegt sumar kæru lesendur og takk fyrir samfylgdina í vetur. Ég ákvað í tilefni sumarkomu að taka saman nokkrar uppáhalds uppskriftir sem ég tengi við björt sumarkvöld og hækkandi hitastig. Þó vissulega megi nú elda þetta allt saman líka í harðavetri verður maður nú svona aðeins grill glaðari á sumrin. Ég sæki til dæmis ósjálfrátt í léttari og fljótlegri mat þegar fer að vora því það er vissulega margt skemmtilegra en að standa í eldhúsinu ef veður er gott og allir vilja vera úti. Það þarf þó ekki að vera flókið að elda frá grunni góðan mat heima sem tekur stutta stund. Ég vona að sumarið verði ykkur öllum yndislegt!

min_img_3875

Kalt pastasalat er alltaf vinsælt. Fljótgert og svo ljúffengt. Þetta er líka upplagt nesti í lengri eða styttri ferðalög.

min_img_3724

Ó þessi lax. Finnst ykkur fiskur ekkert spes? Setjið á hann þessa marineringu og þið skiptið um skoðun. Namm!
min_img_3192 Létt og fljótlegt meðlæti – nú eða forréttur, alltaf svo sígilt og gott. Mozarella og tómatar. Ég gæti borðað þetta á hverjum degi.min_img_3131Grillað lambakjöt á teini með papriku og rauðlauk. Allt á teini er gott og sumarlegt. Það er bara þannig.
min_img_3033

Þessi satay kjúklingaspjót eru ekki síðri en lambaspjótin. Sumarleg og dásamlega bragðgóð. 
min_img_2609 Grillaður Halloumi ostur á salatbeði með jarðarberjum og smá chilli. Getur verið meðlæti, smáréttur eða forréttur. Bara gott.min_img_2280Jarðarber í salati eru yndilslega góð. Hérna fá þau að leika sér við rifinn piparost og grænmeti. Frábært og einfalt salat!min_img_3449

Ég mun seint fá leið á þessari himnesku gleðisprengju. Svo einföld er hún að hana mætti útbúa í útilegunum í sumar.min_img_2722Einhverjum finnst ég sennilega fara yfir strikið með grilluðum bönunum svona á sumardaginn fyrsta. En þeir standa alltaf fyrir sínu og minna mig bara á útilegur um hásumar. Þessir eru líka fylltir með After eight súkkulaði…!

Auglýsingar

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

w

Tengist við %s